Skip to content
You are here: Home Giới Thiệu
Giới Thiệu

Công ty Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới  và nhà kính của hãng NETAFIM tại Việt Nam.

Thành lập từ 1998, Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại, cụ thể là :

- Cung cấp nhà kính công nghệ cao và nhà lưới NETAFIM;

- Thiết kế  hệ thống thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt  NETAFIM trong nhà kính, nhà lưới và ngoài  trời;

- Cung cấp hệ thống thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt  NETAFIM trong nhà kính, nhà lưới và ngoài  trời;
- Cung cấp bị điều khiển tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới nhỏ giọt;

- Cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính;

- Tư vấn kỹ thuật và cung cấp giải pháp trồng trọt công nghệ cao, dinh dưỡng cây trồng, chế biến, bảo quản và đóng gói rau hoa quả.

Nguồn nhân lực:

- Đội ngũ lãnh đạo và  cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ, có kinh nghiệm chuyên môn cao, năng động.  Đội ngũ Kỹ thuật thường xuyên được  chuyên gia của NETAFIM đào tạo nâng cao, sát hạch và thực tập tại  nước ngoài sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

- Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát đồng ruộng, tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động, tưới nhỏ giọt, tưới phun miễn phí cho khách hàng, không giới hạn diện tích đồng ruộng cho dịch vụ được cung cấp.

- Công ty Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát, tư vấn, lập dự án Nhà Kính công nghệ cao miễn phí cho các khách hàng đang có kế hoạch đầu tư Nhà Kính, nhà lưới sử dụng thiết bị tưới của NETAFIM

- Với đội ngũ các kỹ sư nông học có kinh nghiệm, yêu nghề, được chuyên gia Nông Học của Netafim tập huấn và kiểm tra định kỳ, công ty Khang Thịnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật nông học miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng thiết bị  tưới và nhà kính của Netafim.

Bảo hành và Dịch vụ hậu mãi:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Khang Thịnh sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo trì thiết bị theo đúng qui trình kỹ thuật, giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

- Công ty Khang Thịnh bảo hành 12 tháng cho tất cả các thiết bị của hệ thống tưới, ngoài ra những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng như dây nhỏ giọt, thiết bị lọc, thiết bị điều khiển… sẽ được bảo hành nhiều hơn 12 tháng theo chế độ bảo hành của Netafim. Tư vấn và cung cấp kịp thời dịch vụ kỹ thuật trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu của khách hàng cho mọi sản phẩm của Netafim.


Sự hỗ trợ của Công ty Netafim – Israel:

- Thành lập năm 1965, Hãng Netafim – Israel là một công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp nhà kính, thiết bị tưới và hệ thống tưới nhỏ giọt tự động hoặc bán tự động. NETAFIM đã cung cấp thiết bị cho hơn 110 nước trên thế giới, tại các vùng khí hậu khác nhau với doanh số năm 2008 hơn 600 triệu USD trên toàn thế giới.

- NETAFIM đi  đầu trong chế tạo thiết bị tưới nhỏ giọt , tiết kiệm nước - là công nghệ tưới đặc hữu Israel. Không ngừng  nghiên cứu và phát triển, Netafim dần trở thành nhà chế tạo cung cấp trọn gói nhiều loại thiết bị khác như nhà kính, nhà lưới  và hệ thống điều khiển khí hậu đồng bộ, thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt và quản lý dinh dưỡng cây trồng tự động ( thiết bị châm phân, bón phân các loại). Netafim cung cấp trọn gói từ thiết kế, cung cấp thiết bị, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng thiết bị tưới và nhà kính, chuyển giao công nghệ trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ vào trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng cho vùng khí hậu nhiệt đới tại Israel,  Châu Phi,  Australia và các nước trong khu vực như Trung quốc, Philippin, Thái Lan, Indonesia… Netafim có thể cung cấp dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng trọt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại từng vùng riêng biệt.


Trên website www.netafim.com có ghi địa chỉ trụ sở chính của công ty Khang thịnh tại TP. HCM và văn phòng  của  Khang Thịnh tại  Lâm đồng   là hai địa chỉ giao dịch chính thức của Netafim tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:

-  Khang Thịnh  thay mặt NETAFIM đồng hành cùng với cộng đồng nông dân các doanh nghiệp nông nghiệp  Việt   xây dựng thương hiệu nổi tiếng các sản phẩm nông nghiệp với chất lượng cao trên thị trường trong nước và xuất khẩu;

- Khang Thịnh liên tục phát triển và đầu tư chuyên sâu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ tưới tiết kiệm của NETAFIM và  các thiết bị sản xuất nông nghiệp hiện đại , cụ thể là nhà kính NETAFIM , thiết bị tưới phu mưa, tưới nhỏ giọt , thiết bị bón phân định lượng  để kiểm soát  dinh dưỡng cây trồng hiệu quả cao , thuốc bảo vệ thực vật an toàn , hạt giống và kỹ thuật canh tác hiện đại.

Sứ mệnh:

- Cải thiện cách tiếp cận của nông dân về canh tác công nghệ cao bằng cách sử dụng nhà kính, hệ thống tưới công nghệ cao nhằm tiết kiệm lao động, phân bón, nước tưới, chi phí sản xuất, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm.

- Cung cấp dinh dưỡng vừa đủ nhu cầu hấp thụ của cây trồng, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón nhằm giảm thiểu ô nhiễm đất và nước. Tiết kiệm nước và sử dụng hiệu quả sẽ giảm nguy cơ thiếu nước trong nông nghiệp và gia tăng diện tích trồng trọt và năng suất ở những vùng hạn chế về nguồn nước.

 

Chọn Ngôn ngữ

eng viet

Tìm Kiếm

WebIrritech.vn

Khách Trực Tuyến

Hiện có  1 khách online

Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday74
mod_vvisit_counterYesterday98
mod_vvisit_counterThis week74

Copyright © 2010 Công ty TNHH TM DV Khang Thịnh.
Địa chỉ: 85 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại:08 844 5850 Fax: 08 847 6877

Thiết kế bởi TWIN JSC!