Skip to content
You are here: Home Giới Thiệu
Giới Thiệu

Công ty Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới và nhà kính của hãng Netafim tại Việt Nam.

Thành lập từ 1998, Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại, cụ thể là :

- Cung cấp nhà kính công nghệ cao và nhà lưới;

- Thiết kế và Cung cấp hệ thống thiết bị tưới trong nhà kính, nhà lưới và ngoài cánh đồng;

- Cung cấp bị điều khiển tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới nhỏ giọt;

- Cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính;

- Tư vấn kỹ thuật trồng trọt công nghệ cao, dinh dưỡng cây trồng, chế biến, bảo quản và đóng gói rau hoa quả.

Nguồn nhân lực:

90% cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ đại học trở lên, có kinh nghiệm chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình sẵn lòng học hỏi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Công ty Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát đồng ruộng, tư vấn thiết kế hệ thống tưới miễn phí cho khách hàng, không giới hạn diện tích đồng ruộng cho dịch vụ được cung cấp.

Công ty Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát, tư vấn, lập dự án Nhà Kính công nghệ cao miễn phí cho các khách hàng đang có kế hoạch đầu tư Nhà Kính.

Với đội ngũ các kỹ sư nông học có kinh nghiệm, yêu nghề, được chuyên gia Nông Học của Netafim tập huấn và kiểm tra định kỳ, công ty Khang Thịnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật nông học miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng thiết bị của Netafim.

Bảo hành và Dịch vụ hậu mãi:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Khang Thịnh sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo trì thiết bị theo đúng qui trình kỹ thuật, giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

- Công ty Khang Thịnh bảo hành 12 tháng cho tất cả các thiết bị của hệ thống tưới, ngoài ra những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng như dây nhỏ giọt, thiết bị lọc, thiết bị điều khiển… sẽ được bảo hành nhiều hơn 12 tháng theo chế độ bảo hành của Netafim. Tư vấn và cung cấp kịp thời dịch vụ kỹ thuật trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu của khách hàng cho mọi sản phẩm của Netafim.

Sự hỗ trợ của Công ty Netafim – Israel:

Thành lập năm 1965, Hãng Netafim – Israel là một công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp nhà kính, thiết bị tưới và hệ thống nhỏ giọt, đã cung cấp thiết bị cho 110 nước trên thế giới, tại các vùng khí hậu khác nhau với doanh số năm 2008 hơn 600 triệu USD trên toàn thế giới.

Là hãng hàng đầu trong chế tạo thiết bị nhỏ giọt- là công nghệ tưới đặc hữu Israel- trong quá trình nghiên cứu và phát triển, Netafim dần trở thành nhà chế tạo cung cấp trọn gói nhiều loại thiết bị khác như nhà kính và hệ thống điều khiển khí hậu đồng bộ, thiết bị tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng tự động. Netafim cung cấp trọn gói từ thiết kế, cung cấp thiết bị, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng thiết bị tưới và nhà kính, chuyển giao công nghệ trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ vào trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng cho vùng khí hậu nhiệt đới tại Israel, một số nước Châu Phi, Australia và các nước trong khu vực như Philippin, Thái Lan, Indonesia… Netafim có thể cung cấp dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng trọt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại từng vùng riêng biệt.

Netafim có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua và từng bước phát triển với thế mạnh về công nghệ vượt trội. Công ty Dalat Hasfarm, Trung tâm Kỹ thuật Rau hoa quả Hà Nội, Trung tâm phát triển Nông nghiệp – lâm nghiệp công nghệ cao Hải Phòng… và rất nhiều công ty, nông trại, nhà vườn khắp cả nước đã ứng dụng nhà kính, nhà lưới và thiết bị tưới Netafim cho các loại cây trồng khác nhau với hệ thống quản lý dinh dưỡng cây trồng và hệ thống điều khiển khí hậu nhà kính tự động, cùng các loại thiết bị tưới ngoài trời.

Công ty Khang Thịnh là đại diện và là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Netafim và được Netafim hỗ trợ mọi mặt về đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, hỗ trợ thực hiện dự án chìa khoá trao tay cũng như cung cấp thiết bị và công nghệ kèm theo hỗ trợ dịch vụ nông học miễn phí đến khách hàng. Trên website www.netafim.com có ghi địa chỉ trụ sở chính của công ty Khang thịnh tại TP. HCM và văn phòng Đà Lạt của Khang thịnh là hai địa chỉ giao dịch chính thức của Netafim tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:

- Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng với cộng đồng nông dân các doanh nghiệp nông nghiệp xây dựng thương hiệu nổi tiếng các sản phẩm nông nghiệp với chất lượng cao trên thị trường trong nước và xuất khẩu;

- Công ty Khang Thịnh liên tục phát triển và đầu tư chuyên sâu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ và thiết bị sản xuất nông nghiệp hiện đại , cụ thể là nhà kính, thiết bị tưới, dinh dưỡng cây trồng , thuốc bảo vệ thực vật an toàn , hạt giống và kỹ thuật canh tác hiện đại.

Sứ mệnh:

- Cải thiện cách tiếp cận của nông dân về canh tác công nghệ cao bằng cách sử dụng nhà kính, hệ thống tưới công nghệ cao nhằm tiết kiệm lao động, phân bón, nước tưới, chi phí sản xuất, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm.

- Cung cấp dinh dưỡng vừa đủ nhu cầu hấp thụ của cây trồng, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón nhằm giảm thiểu ô nhiễm đất và nước. Tiết kiệm nước và sử dụng hiệu quả sẽ giảm nguy cơ thiếu nước trong nông nghiệp và gia tăng diện tích trồng trọt và năng suất ở những vùng hạn chế về nguồn nước.

 

Chọn Ngôn ngữ

eng viet

Tìm Kiếm

WebIrritech.vn

Khách Trực Tuyến

Hiện có  5 khách online

Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday82
mod_vvisit_counterYesterday117
mod_vvisit_counterThis week411

Copyright © 2010 Công ty TNHH TM DV Khang Thịnh.
Địa chỉ: 85 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại:08 844 5850 Fax: 08 847 6877

Thiết kế bởi TWIN JSC!